บริษัท พีซีซีเอ แล็บบอราเทอรี่ จำกัด

งาน COSMEX 2019 งานเดียวในอาเซียน โอกาสสู่ความสำเร็จทางธุรกิจเครื่องสำอางและความงาม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 - 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

           บริษัท พีซีซีเอ แล็บบอราเทอรี่ จำกัด บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางครบวงจรและบริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้มีการออกบูทร่วมกัน ภายในงาน COSMEX 2019 ระหว่างวันที่ 5 - 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ในงานนี้ผู้บริหารและพนักงานได้นำสินค้าและนวัตกรรมใหม่ๆ ของเครื่องสำอางและอาหารเสริมไปแสดงนำภายในงาน ยังความสนใจแก่ผู้ที่ร่วมงานเป็นอย่างมาก มีการพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนและเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมทั้งได้ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์และทดลองชิมอาหารเสริมภายในงานอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีสาระน่ารู้อื่นๆ ที่ทางผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ (RD) ได้นำเสนอให้กับผู้สนใจภายในบูทอีกด้วย

           

แนวโน้มในอนาคต 

บริษัทฯของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบริหารงานแบบครบวงจรภายใต้มาตรฐาน ISO:9000:2015,มาตรฐาน GMPและฮาลาล เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ที่มาผลิตกับเรา พร้อมร่วมแต่งเติมความสำเร็จของคุณเหมือนเป็น partner มืออาชีพ ในการเป็น OEM/ODM ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและบรรจุภัณฑ์ ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ผู้บริโภคและนำเทรนด้านเครื่องสำอางและอาหารเสริมอยู่เสมอ เพราะนี่คืองานที่เราถนัด ตัวจริงในวงการผู้ผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม การันตีจากเจ้าของแบรนด์ชั้นนำ, ผู้ประกอบการ SME, บริษัทสตาร์ทอัพ และเจ้าของธุรกิจความงาม ล้วนมาผลิตที่เรา ถ้าสนใจอยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางและอาหารเสริมเชิญมาผลิตที่เราสิคะ เราคือผู้จุดประกายไอเดียและนำเทรนที่จะมาพลิกโฉมธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมของคุณในอนาคต.